Hotline: 0908.948.682

ĐẤT NỀN HIM LAM ĐÔNG NAM RIVERSIDE - THỦ ĐỨC

ĐẤT NỀN HIM LAM ĐÔNG NAM - THỦ ĐỨC

Thị trường nóng sốt với đất nền, đặt biệt là các dự án được quy hoạch rõ ràng. Cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và tiện di chuyển về trung tâm thành phố.

Him Lam Đông Nam không những đáp ứng các điều kiện trên mà còn mang lại giá trị sống vượt bậc khi nằm cạnh sông và công viên nước nhân tạo rộng đến 21,5 hecta.
Với dịch vụ vui chơi giải trí ngoài trời, công viên nước, thủy công, khách sạn nổi ...

Bệnh viện đa khoa quốc tế

Trường học quốc tế từ cấp 1 đến cấp 3

- Him Lam Đông Nam Riverside nằm trọn vẹn trên bán đảo tuyệt đẹp được bao quanh bởi ba mặt sông Sài Gòn ôm ấp, uốn lượn, nơi an cư lạc nghiệp, nơi nâng niu cuộc sống hoàn mỹ cho những chủ nhân ưu tú, là giao điểm hoàn hảo giữa phố thị tấp nập với cuộc sống thanh bình, tất cả như một bức tranh về lá phối xanh khỏe mạnh, đầy hấp lực ...

- Him Lam Đông Nam Riverside mang phong cách kiến trúc hiện đại, quy hoạch chuẩn mực, thiết kế tinh tế tạo nên sự gần gũi cùng thiên nhiên ... nhờ cảnh quan thiên nhiên hài hòa, không khí trong lành, vị trí đắc địa và sự phát triển hạ tầng mạnh mẽ đã góp phần tạo nên sự hoàn hảo cho Him Lam Đông Nam Riverside, Đại Cát Đại Lợi cho những người sở hữu ...

- Dự án được bao quanh mởi 3 mặt sông SG

- Không gian kiến trúc và mảng xanh thiên nhiên được quy hoạch hài hòa, xuyên suốt theo trục cảnh quang chính là
+ Công viên ven sông dài 3,4km

+ Kênh đào xuyên tâm dẫn nước dài 1,5km tạo thành một vành đai xanh bảo vệ không gian sống trong lành

+ Công viên Trung Tâm hồ cảnh quan 21,5ha, là hệ thống mê cung trình chiếu nước nghệ thuật, đồng thời là hồ điều tiết nước và không khí khổng lồ ..

 

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

Chuyên viên tư vấn