• Trang chủ >  
  • BẠN CÓ NÊN MUA CĂN HỘ VINCITY KHÔNG.

BẠN CÓ NÊN MUA CĂN HỘ VINCITY KHÔNG.

18/01/2017 | 11:37

Mới đây Vingroup đã chính thức công bố việc triển khai dự án nhà ở giá bình dân tại Quận 9 TP HCM với mức giá từ 700 – 1,8 Tỷ/Căn hộ. Từ 36 – 86m2. Vậy với một người có nhu cầu ở thực bạn có nên lựa chọn.

BẠN CÓ NÊN MUA CĂN HỘ VINCITY KHÔNG!

 

- Mới đây Vingroup đã chính thức công bố việc triển khai dự án nhà ở giá bình dân tại Quận 9 TP HCM với mức giá từ 700 – 1,8 Tỷ/Căn hộ. Từ 36 – 86m2.

Vậy với một người có nhu cầu ở thực bạn có nên lựa chọn.

Ở đây chúng ta sẽ phân tích từng khía cạnh để đưa đến bạn một sự lựa chọn đích đáng nhất.

       Thứ nhất là vị trí:

Quỹ đất hơn 300 ha tọa lạc tại 2 phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ. Giáp rạnh với sông Đồng Nai.

 

 

- Đối tượng phù hợp: Những ai đang làm việc và sinh hoạt tại quận 9, thủ đức, khu công nghệ cao, hay biên hòa đồng nai thì cực kỳ thích hợp.

- Những khách hàng làm việc tại Quận 2, và trung tầm thành phố có nên mua không.

- Theo tôi là không: quãng đường di chuyển hơn 20km và thời gian trên 45 phút. Là chi phí cực lớn, mỗi ngày bạn sẽ hao tốn hơn 50 Nghìn chi phí đi lại bao gồm hao mòn xe, kèm theo thời gian hơn 30 phút so với vị trí hiện tại bạn đang sống thì đó là chi phí lớn cần cân nhắc.  Tính ra mỗi tháng bạn chi ra trên 3 triệu đồng chi phí vào vị trí mà bạn ở.

       Thứ 2 tiện ích:

- Có thể nói dự án Vingroup không bán gì ngoài giá trị tiện ích, quá chuẩn và phù hợp với đại đa số cư dân mua nhà ở đây, với không gian sống và tiện ích đi kèm, từ hệ thống y tế, giáo dục, và tính cộng đồng.

       Thứ 3 giá bán:

- Tổng giá trị 700 triệu/căn hộ có thể nói là rất rẻ, nhưng để ở được lâu dài, làm nơi an cư lại rất khó, vì chỉ 36m2, 1 Phòng Ngủ, 1 Nhà Vệ Sinh thì chỉ đáp ứng nhu cầu thiết yếu. Mức giá 20 Tr.m2 không phải là rẻ, chỉ rẻ trên tổng giá trị.

- Nếu tính mức độ cạnh tranh bạn có thể mua các dự án dọc đại lộ Bình Dương với mức giá đó nhưng diện tích lại lớn hơn khoản 60m2 và quãng đường di chuyển là ngang nhau. Chưa tính đến nếu bạn mua suất nhà ở xã hội giá trị có thể chỉ bằng 1 nữa.

        Bài Toán Ổn Định.

- Bạn muốn an cư tại thành phố trên 10 năm.

- Hay chỉ làm việc rồi sống bình yên ở một vùng quê nào đó.

- Đa số các thanh niên lập nghiệp điều mang tư tưởng an cư tại nơi mình chôn rau cắt rốn sau 1 thời gian bương chải tuổi trẻ.

- Ở đây bạn nên xác định lại mục tiêu cuộc đời là an cư hay chỉ nhập cư. Để tính đến bài toán tài chính mua nhà hay thuê nhà.

- Tôi chỉ đưa ra lời khuyên nhỏ:

Nếu bạn ý định lập nghiệp trên 10 năm tại TP bạn nên mua nhà ngay.

Nếu nó dưới 10 năm, bạn nên đi thuê và chuẩn bị tài chính cho dự định dài hơn sau này.

Bài viết chỉ mang tính chủ quan tác giả, mong nhận được nhiều ý kiến hơn của các bạn đọc.

Thân Gửi!

Centerland.com.vn

Chuyên viên tư vấn

  • Trần Tân Mùi Trần Tân Mùi 0908 948 682

centerland.com.vn